Hotline: (028) 3991 9382

Address: 134A1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Email: ohmypet.petshop@gmail.com

Giới Thiệu

Oh My Pet ra đời đầu tháng 12/2007 và hoạt động lâu dài đến nay với phương châm: đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường. Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đó, Oh My Pet trở thành một địa chỉ tin cậy được các vị chủ nhân của thú cưng lựa chọn.

Oh My Pet chuyên cung cấp các sản phẩm sỉ và lẻ từ các nhãn hiệu uy tín của các quốc gia khác nhau: với đầy đủ các mặt hàng từ thức ăn, quần áo, thức ăn dinh dưỡng, thuốc, đồ chơi, nhà lồng chuồng nệm và các phụ kiện khác… cho chó, mèo, thỏ, hamster, chim và cả bò sát. 

Đặc biệt, Oh My Pet - đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam của các hãng hàng nổi tiếng như: Zoo Med, DoggyDolly, AquaX.

Với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và sự tư vấn – chăm sóc nhiệt tình của nhân viên, các vị chủ nhân sẽ có được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng của mình tại Oh My Pet. 

 

Một số lưu ý cho khách hàng như sau:
- Từ 2007 đến 2009, Oh My Pet đã vài lần chuyển địa điểm mặt bằng trên cùng tuyến đường Huỳnh Văn Bánh. Cho đến năm 2009, Oh My Pet chính thức dời về địa chỉ: 134A1, Huỳnh Văn Bánh, P.12. Q.Phú Nhuận cho đến nay.

-Vì việc chuyển đổi địa điểm nên một số shop đã có nhiều hành động ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng chúng tôi như sử dụng bảng hiệu cũ của shop, mạo danh shop v..v..

-Vì vậy quý khách đặc biệt lưu ý,

Oh My Pet chỉ hoạt động và kinh doạnh tại địa chỉ:

134A1, Huỳnh Văn Bánh, P.12. Q.Phú Nhuận 

Điện thoại: 08.3991 9382  - Mở cửa từ 9h đến 21h hàng ngày